Home » HỆ SINH THÁI UBG GROUP – UBG ECOMMERCE

HỆ SINH THÁI UBG GROUP – UBG ECOMMERCE

Giới thiệu UBG E- Commerce

Thương mại điện tử, hay còn gọi là e-commerce hay EC, là sự mua bán sản phẩm hay dịch vụ trên các hệ thống điện tử như Internet và các mạng máy tính.Thương mại điện tử dựa trên một số công nghệ như chuyển tiền điện tử, quản lý chuỗi dây chuyền cung ứng, tiếp thị Internet, quá trình giao dịch trực tuyến, trao đổi dữ liệu điện tử (EDI), các hệ thống quản lý hàng tồn kho, và các hệ thống tự động thu thập dữ liệu. Thương mại điện tử hiện đại thường sử dụng mạng World Wide Web là một điểm ít nhất phải có trong chu trình giao dịch, mặc dù nó có thể bao gồm một phạm vi lớn hơn về mặt công nghệ như email, các thiết bị di động như là điện thoại.

Nắm bắt được xu hướng mua hàng online hiện tại, Tập đoàn UBG đã cho ra đời sàn thương mại điện tử UBG Mart 4.0. Là sự kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, phục vụ nhu cầu mua sắm và tiêu dùng cá nhân. Ngoài ra đây cũng là nơi cầu nối giữa người tiêu dùng với hơn 200  đối tác chiến lược của UBG Mart 4.0, cam kết song hành cùng hơn 200 Doanh nghiệp đối tác để nâng cao giá trị nhận biết thương hiệu của Doanh nghiệp thông qua các hoạt động truyền thông, chiến dịch kích cầu thật sự hiệu quả đến người tiêu dùng. Cùng với đó là phối hợp cùng gia tăng doanh số bán hàng cho Doanh nghiệp đối tác thông qua đội ngũ kinh doanh tư vấn bán hàng của UBG và các chương trình kích cầu ưu đãi khuyến mại phù hợp theo từng giai đoạn phát triển của thị trường. UBG Ecommerce đầu tư nghiêm túc trong các ấn phẩm, chiến dịch truyền thông quảng cáo, tạo điểm nhấn, tăng giá trị cạnh tranh tại các kênh truyền thông của Tập Đoàn và các kênh liên kết của Tập Đoàn. Và đơn giản hóa quy trình bán hàng của Doanh nghiệp và luôn gia tăng trải nghiệm tích cực cho người tiêu dùng.

Bên cạnh sàn thương mại điện tử UBG Mart thì UBG còn có thêm app Tiêu dùng thông minh UBG Mart 4.0 đã có mặt Appstore và Chplay. Ứng dụng giúp quý khách hàng cập nhật những sản phẩm, thông tin mới nhất, nhanh chóng nhất về UBG Mart. Ứng dụng App UBG với thiết kế giao diện chuyên nghiệp, giúp người sử dụng dễ dàng thao tác và mua hàng trực tiếp thông qua ứng dụng. Chỉ mất 10-30s đăng ký và thanh toán là đơn hàng sẽ được đóng gói và giao ngay đến tay quý khách.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng app UBG:

  • Giao diện hiện đại, dễ thao tác.
  • Hàng ngàn khuyến mãi hấp dẫn.
  • Dễ dàng tra cứu đơn hàng.
  • Hoàn xu – tích điểm.

Đối tác chiến lược