Home » HỆ SINH THÁI UBG GROUP – UBG LAND

HỆ SINH THÁI UBG GROUP – UBG LAND

Được doanh nhân Nguyễn Thanh Bình thành lập vào năm 2019, UBG Group là đơn vị tiên phong về số hóa, ứng dụng công nghệ Blockchain, NFT. UBG Group đang sở hữu hệ sinh thái khép kín: chuỗi Siêu thị UBGMart4.0, Chuỗi Đối tác UBG House, Sàn thương mại điện tử UBG Ecommerce, UBG Land (Bất Động Sản), UBG Timeshare (Sỡ hữu Kỳ nghĩ dưỡng), UBG Token (Tài sản số hiện diện trên Blockchain NFT). 

Trong đó, UBG Land (Bất động sản) đang được UBG Group quan tâm và đẩy mạnh. Đây là thương hiệu TIÊN PHONG số hoá Bất Động Sản, Bất Động sản Nghỉ dưỡng trực thuộc UBG Group.

HỆ SINH THÁI UBG GROUP – UBG LAND THƯƠNG HIỆU ĐÓN ĐẦU XU HƯỚNG BĐS

Là thương hiệu TIÊN PHONG số hoá BĐS, BĐS Nghỉ dưỡng trực thuộc UBG Group. UBG Land đang triển khai liên tục các dự án ở Phan thiết, Đà Lạt… với mục tiêu xây dựng những khu biệt thự nghỉ dưỡng, Farmstay ở xa thành phố. Nhưng, có giao thông thuận tiện hướng tới việc vừa có thể ở ngoại thành mà vẫn có thể vừa đi làm tại thành phố.

UBG LAND

Bất Động Sản mua chung UBG Land, nhà đầu tư sẽ sở hữu một phần BĐS với số vốn nhỏ. Nhà đầu tư sẽ được hưởng lãi lên đến 40% giá trị BĐS, tùy vào dự án.
Qua đó, khách hàng có thể đầu tư một dự án chỉ với số vốn nhỏ một cách an toàn. Tất cả các dự án đã được kiểm tra kỹ lưỡng mức độ tiềm năng.
Các BĐS được đánh giá và lựa chọn một cách khách quan bởi đội ngũ chuyên gia. Thông qua các chuyên gia, sẽ đảm bảo các yếu tố tiềm năng sinh lời, an toàn pháp lý, chủ đầu tư uy tín.

ĐỐI TÁC CÓ TIẾNG TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

UBG Land đang phối hợp cùng Công ty BĐS Phú Gia Hân, Vacation Paradise triển khai mở nhiều dự án.
Kế thừa nền tảng vững chắc từ kinh nghiệm vận hành, phát triển của Công ty BĐS Phú Gia Hân. Phú Gia Hân đã có kinh nghiệm trong ngành BĐS hơn 15 năm. Không ngừng phát triển, mở rộng nhiều quỹ đất để tăng giá trị cho BĐS. Chính vì thế, hợp tác với Phú Gia Hân sẽ giúp mở rộng thêm quỹ đất.đối tác UBG Land

Bên cạnh đó, UBG Land còn hợp tác với Công ty Vacation Paradise cung cấp các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng trong suốt những năm qua. Với sứ mệnh chăm sóc và đem đến những dịch vụ khách hàng tốt nhất dành cho chủ sở hữu. Hứa hẹn sẽ gia tăng giá trị cho các dự án chúng tôi đang triển khai trên thị trường.

Hợp tác với hai đối tác có tiếng trên thị trường BĐS và BĐS nghỉ dưỡng. Đó xem như là sự cam kết vào tiềm năng của mỗi dự án được triển khai tại UBG Land.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA UBG LAND

HỆ SINH THÁI UBG GROUP - UBG LAND

Dự tính trong năm 2022, UBG Land sẽ cùng các đối tác chiến lược mở rộng và phát triển hơn 20 quỹ đất. Chủ yếu ở các khu vực tiềm năng: Bình Thuận, Đồng Nai, Hóc Môn, Lâm Đồng,…
Sau đó tiến hành xây dựng “concept sản phẩm” độc đáo để hợp tác mở rộng kinh doanh & gia tăng giá trị BĐS. Triển khai hợp tác Đầu tư chung BĐS.
Hiện tại UBG Land đã và đang triển khai 3 dự án trọng điểm như: UBG Land Hàm Thuận Nam, UBG Land Đất Ba Hòn, UBG Land Dầu Giây. Với giá bán tại giai đoạn I là 50tr/ phần. Nhà đầu tư có thể mua và sở hữu nhiều phần để tăng lợi nhuận.

CƠ HỘI KHI CHỌN ĐẦU TƯ VÀO UBG LAND

Tập đoàn UBG đã và đang nghiên cứu, ứng dụng công nghệ Blockchain vào mã hóa giá trị BĐS. Sử dụng smart contract (hợp đồng thông minh) kết hợp mã Token (chữ ký số được mã hóa) để tiến hành giao dịch. Cách làm này là một giải pháp bổ sung và có triển vọng thay thế cho các phương pháp đầu tư BĐS truyền thống.
Bên cạnh đó, mô hình mua chung của UBG Land dễ tiếp cận. Lợi nhuận đến từ việc bán BDS với giá tốt.
So với cách đầu tư BĐS truyền thống thì UBG Land:

  • Đầu tư BĐS với số vốn nhỏ và thanh toán 1 lần.
  • BĐS có tiềm năng sinh lời tốt, lợi nhuận cam kết lên đến 40%.
  • Hợp đồng và tất cả thủ tục pháp lý rõ ràng, minh bạch, đơn giản.

CÁC DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

UBG LAND Hóc Môn: https://ubg.vn/ubg-land-hoc-mon/

UBG LAND Hàm Thắng: https://ubg.vn/du-an-ubg-land-ham-thuan-thang/

UBG LAND Para Grus Cam Ranh: https://ubg.vn/du-an-ubg-land-para-grus-cam-ranh/

UBG LAND Hàm Thuận Nam: https://ubg.vn/ubg-land-ham-thuan-nam/

UBG LAND Đất Ba Hòn: https://ubg.vn/ubg-land-ba-hon/

Đối tác chiến lược