Home » HỆ SINH THÁI UBG GROUP – UBG MART HỆ THỐNG SIÊU THỊ THÔNG MINH 4.0

HỆ SINH THÁI UBG GROUP – UBG MART HỆ THỐNG SIÊU THỊ THÔNG MINH 4.0

Thị trường bán lẻ Việt Nam được đánh giá là thị trường tiềm năng và hấp dẫn. Giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế đã mở ra cho Việt Nam nhiều cơ hội để phát triển kinh tế trong nước. Qua đó, Việt Nam sở hữu nhiều điều kiện để phát triển lớn mạnh thị trường bán lẻ. Tỷ lệ tiêu dùng GDP của Việt Nam thuộc top cao so với các nước trong khu vực. Đó là lý do mà các “ ông lớn ” trong ngành bán lẻ trên thế giới đã và đang tiến vào thị trường Việt Nam.

Bên cạnh đó, hiện nay mua sắm trực tuyến và tích điểm tiêu dùng đã và đang trở thành xu thế. Đại dịch Covid-19 xảy ra càng làm cho xu hướng này bùng nổ càng mạnh mẽ. Nắm bắt được nhu cầu này Tập đoàn UBG đã cho ra mắt hệ thống siêu thị thông minh UBG Mart 4.0 kết hợp giữa online đến offline ( trực truyến đến cửa hàng).

Giới thiệu siêu thị UBG Mart 4.0

Siêu thị UBG Mart 4.0 là hệ thống siêu thị thuộc sở hữu của UBG Group, với sứ mệnh phát triển hệ sinh thái “Sống & Tiêu dùng thông minh” trên nền tảng 4.0 giúp khách hàng tiếp cận xu thế mua sắm thông minh trên thế giới. Hệ thống siêu thị UBG Mart luôn cố gắng, cống hiến hết mình để phục vụ và đáp ứng nhu cầu sắm tiêu dùng và thiết yếu hằng ngày của khách hàng.

Hiện tại Hệ thống siêu thị thông minh UBG Mart 4.0 đã có mặt tại Tp.HCM, Hà Nội, Bến Tre, Phan Thiết, Đà Nẵng và theo kế hoạch dự định trong năm 2024 sẽ phát triển hệ thống siêu thị UBG Mart 4.0 ra khắp 64 tỉnh thành.

UBG GROUP dẫn đầu số hóa

Ra mắt APP UBG MART 4.0 và cập nhật sàn thương mại UBG Mart.com

Sàn thương mại điện tử UBG Mart 4.0 là cầu nối giữa người tiêu dùng và hệ thống chuỗi siêu thị. Vì vậy, việc thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới dành riêng cho UBG Mart 4.0 nhằm nhấn mạnh mức độ nhận biết chuỗi hệ thống siêu thị đối với người tiêu dùng. Đối với app và sàn thương mại, chúng tôi luôn không ngừng tối ưu hóa bố cục, nội dung hình ảnh để phù hợp với mọi nền tảng, tăng tính trải nghiệm ở người dùng. Dù bạn có đang sử dụng thiết bị gì cũng đều có thể truy cập và mua sắm tại UBG Mart 4.0. Hiện tại app Tiêu dùng thông minh UBG Mart 4.0 trên Appstore và Chplay. Ứng dụng giúp quý khách hàng cập nhật những sản phẩm, thông tin mới nhất, nhanh chóng nhất về UBG Mart. Chỉ mất 10-30s đăng ký và thanh toán là đơn hàng sẽ được đóng gói và giao ngay đến tay quý khách.

Điểm đặc biệt của UBG Mart 4.0 là khách hàng sẽ được hoàn 20% giá trị tiêu dùng có điều kiện áp dụng đi kèm. Điểm này sẽ được tích hợp trên website: www.ubgmart.com. Và tại đây khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ mua sắm trực tuyến, giao hàng tận nơi. Với số điểm tích lũy, khách hàng có thể mua bất cứ hàng hóa, dịch vụ nào trong Hệ sinh thái UBG.

App UBG Mart 4.0

Cam kết từ UBG Mart 4.0

UBG Mart 4.0 cam kết cung cấp đến khách hàng các sản phẩm đảm bảo an toàn chất lượng, sản phẩm đa dạng, đặc sản 3 miền, dịch vụ tuyệt vời nhất, giao hàng tận nơi. Siêu thị rất chú trọng trong việc xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Tạo cơ hội phát triển toàn diện cho tất cả những nhân viên, coi trọng con người và lao động là tài sản quý giá nhất.

Hệ thống chuỗi siêu thị UBG Mart 4.0

UBG Mart 4.0 đã và đang nổ lực không ngừng đưa tiêu chí “Sống & Tiêu dùng thông minh” phủ sóng khắp cả nước đồng thời theo đó là chất lượng trên từng sản phẩm, tăng chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng trong bối cảnh thị trường hiện đại, phát triển và nâng tầm ngành bán lẻ rộng khắp tại Việt Nam.

Đối tác chiến lược