Home » HỆ SINH THÁI UBG GROUP – UBG VACATION

HỆ SINH THÁI UBG GROUP – UBG VACATION

Giới thiệu UBG Vacation

Dạo gần đây, chia sẽ kỳ nghỉ là một mô hình du lịch khá mới mẻ vừa được du nhập vào Việt Nam. Qua kết quả khảo sát thực tế cho thấy du lịch nghỉ dưỡng trở thành nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng tại Việt Nam trong những năm trở lại đây, tuy nhiên nhưng vẫn chưa có nhiều đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực  này. Với sứ mệnh hình thành một xu hướng mới và thói quen du lịch nghỉ dưỡng hàng năm của các gia đình Việt UBG Vacation sẽ là nơi lựa chọn tốt cho kỳ nghỉ dưỡng.

Cùng với sự phát triển và vai trò ngày càng to lớn của kinh tế chia sẻ hiện nay, chia sẻ kỳ nghỉ ngày càng trở thành lựa chọn nghỉ dưỡng phù hợp cho các gia đình. UBG Vacation là thương hiệu về lĩnh vực lưu trú khách sạn và các sản phẩm du lịch thuộc Tập đoàn UBG. Kinh doanh dưới mô hình “chia sẻ kỳ nghỉ” cho phép nhiều người cùng sở hữu 1 kỳ nghỉ vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Các gia đình này được gọi là những “chủ sở hữu kỳ nghỉ”. “Chủ sở hữu kỳ nghỉ” không cần bỏ một số tiền lớn để sở hữu một phần bất động sản nghỉ dưỡng, mà chỉ cần mua lại quyền nghỉ dưỡng tại bất động sản đó trong một khoảng thời gian nhất định. Chủ sở hữu sẽ được hưởng nhiều lợi ích bao gồm việc được đi nghỉ dưỡng tại các khu resort của Vacation Paradise. Đặc biệt, tới đây, khách hàng có thể đi được 4.500 khu resort trên thế giới thông qua mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ quốc tế.

Hiện tại UBG Vacation đang triển khai xây dựng hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng tại nhiều nơi như Đà Nẵng, Phú Quốc, Cam Ranh, Đà Lạt, Quy Nhơn… Hiện tại Gói dịch vụ “Tuần nghỉ hạnh phúc” 8 ngày 7 đêm của UBG Vacation đang được chia làm 3 gói: Tuần Siiver, Tuần Gold và Tuần Diamond.

Tuần nghỉ hạnh phúc UBG Vacation

Để đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng UBG Vacation đã tạo ra kì nghỉ “tuần lễ hạnh phúc”. Trong đó có 8 ngày 7 đêm được chia làm 3 gói: Tuần Siiver, Tuần Gold và Tuần Diamond.

  •  “Tuần Diamond”  là khoảng thời gian được xác định theo từng Năm Khai Thác bao gồm các Tuần Nghỉ Dưỡng của 12 (mười hai) tháng trong năm khai thác.
  • “Tuần Goldlà khoảng thời gian được xác định theo từng Năm Khai Thác bao gồm các Tuần Nghỉ Dưỡng của 12 (mười hai) tháng trong năm khai thác nhưng KHÔNG bao gồm các tuần Nghỉ Dưỡng có các ngày lễ, tết sau: Tuần có Ngày Tết Dương Lịch (01/01), Ngày Tết cổ truyền Việt Nam, Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, Ngày Giải Phóng Miền Nam – Ngày Quốc Tế Lao Động (30/4 – 01/05), Ngày Quốc Khánh (02/09), Ngày Giáng Sinh (24/12).
  • “Tuần Silver” là khoảng thời gian được xác định theo từng Năm Khai thác bao gồm các Tuần Nghỉ Dưỡng của Tháng 2, Tháng 3, Tháng 5, Tháng 9, Tháng 10, và Tháng 11 và KHÔNG bao gồm Tuần Nghỉ Dưỡng có các ngày lễ như: Các Ngày Tết cổ truyền Việt Nam, Ngày Giải Phóng Miền Nam – Ngày Quốc Tế Động (30/4 – 1/5), Ngày Quốc Khánh (02/09).

Đối tác chiến lược