Home » KHAI TRƯƠNG SIÊU THỊ UBG MART 4.0 PHAN THIẾT

KHAI TRƯƠNG SIÊU THỊ UBG MART 4.0 PHAN THIẾT

Sáng ngày 08.07.2022 vừa qua,  tập đoàn UBG GROUP đã chính thức khai trương hệ thống chuỗi siêu thị thông minh UBG Mart 4.0 Phan Thiết.

Siêu thị UBG Mart Phan Thiết

Hân hoan chào mừng thành viên thứ 4 tại 206 đường Lê Lợi, phường Hương Long, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận gia nhập vào chuỗi hệ sinh thái khép kín của UBG Group. Với sứ mệnh phát triển hệ sinh thái tiêu dùng thông minh trên nền tảng 4.0, UBG Group không ngừng cố gắng để mô hình mua sắm thông minh  4.0 tiếp cận gần hơn với khách hàng.

Siêu thị UBG Mart Phan Thiết

Buổi lễ khai trương được diễn ra vào ngày 08.07.2022 có sự góp mặt của ban lãnh đạo, toàn thể nhân viên UBG Group, các đối tác chiến lược, đại diện truyền thông và đông đảo người tiêu dùng ở Phan Thiết. Hiện, hệ thống chuỗi siêu thị UBG MART 4.0 đã thành công có mặt tại: Hồ Chí Minh, Bến Tre, Hà Nội, Đà Nẵng. Với mục tiêu triển khai 64 cơ sở Siêu thị  UBG MART 4.0 trên khắp cả nước.

Nhân dịp khai tương siêu thị UBG MART Phan Thiết có những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn áp dụng cho khách hàng khi khai trương như:

– Trong dịp khai trương chi nhánh Phan Thiết khi khách hàng tải App UBG Mart4.0 và đăng ký thành viên thành công:

+ Tặng 100.000 xu tương đương với 100.000 VNĐ.

+ Khách hàng có thể dùng số xu được tặng để trãi nghiệm dịch vụ UBG Coffee hoặc đợi đến ngày khai trương siêu thị Phan thiết để mua sắm hàng hóa.

Siêu thị UBG Mart Phan Thiết

Nối tiếp thành công tại Siêu thị thông minh 4.0 tại Phan Thiết, UBG Group trân trọng thông báo sẽ chào mừng tiếp một thành viên nữa tại Hà Nội vào tháng 7 này.

UBG Mart luôn không ngừng hoàn thiện và cập nhật thêm những tính năng mới để trải nghiệm người dùng thuận lợi và tiện dụng hơn. Sắp tới đây Siêu thị sẽ đợi mở rộng với quy mô toàn quốc và nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn phù hợp với người tiêu dùng. Hãy cùng UBG GROUP đón xem địa chỉ nào sẽ được mở thêm cơ sở tiếp theo nhé!

 

Đối tác chiến lược