Home » SIÊU THỊ UBG MART 4.0 HÀ NỘI – COMING SOON

SIÊU THỊ UBG MART 4.0 HÀ NỘI – COMING SOON

Tháng 7 này, UBG Mart 4.0 hân hoan chào đón thành viên thứ 5 gia nhập chuỗi hệ thống siêu thị thông minh của UBG Group.

Siêu thị UBG Mart 4.0 Hà Nội

Hiện nay, hệ thống siêu thị UBG Mart 4.0 đã thành công có mặt tại: Hồ Chí Minh, Bến Tre, Phan Thiết, Đà Nẵng. Với mục tiêu triển khai 64 cơ sở siêu thị thông minh UBG Mart 4.0 trên khắp cả nước.
Nối tiếp thành công đó, UBG Group chính thức mở thêm cơ sở siêu thị thông minh UBG Mart tại Hà Nội.
LỄ KHAI TRƯƠNG HỆ THỐNG SIÊU THỊ THÔNG MINH UBG MART 4.0 HÀ NỘI diễn ra vào ngày 16/7 tại 189 Hoàng Cầu, Hà Nội.
Buổi lễ có sự góp mặt của ban lãnh đạo, toàn thể nhân viên UBG Group, các đối tác chiến lược, đại diện truyền thông và đông đảo người tiêu dùng ở Hà Nội (trực tiếp) và toàn quốc (online).

Siêu thị UBG Mart 4.0 Hà Nội – Sống và Tiêu dùng thông minh

UBG Mart 4.0 là hệ thống chuỗi Siêu Thị thông minh do UBG Group thành lập với sứ mệnh phát triển hệ sinh thái “Sống và Tiêu dùng thông minh“ trên nền tảng 4.0. Giúp khách hàng tiếp cận xu hướng mua sắm thông minh trong thời đại bùng nổ công nghệ số.
Siêu thị UBG Mart 4.0 cung cấp đa dạng các sản phẩm đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng với nhiều ngành hàng như: tiêu dùng, thực phẩm, mỹ phẩm, sức khỏe,…. Cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp được đào tạo kỹ lưỡng.

Siêu thị UBG Mart 4.0 Hà Nội
Nhân dịp khai trương cơ sở mới, UBG Mart mang đến cho quý khách hàng những chương trình ưu đãi hấp dẫn như như:

  • Mua sản phẩm với giá giảm sốc.
  • Khuyến mãi mua 1 tặng 1, mua 2 tặng 1
  • Hóa đơn từ 129k ➡ Nhận ngay 1 phần quà giá trị.

Siêu thị UBG Mart 4.0 Hà Nội

Ra mắt app Tiêu dùng thông minh – UBG Mart 4.0

Trong sự kiện này, UBG Mart còn trân trọng ra mắt app Tiêu dùng thông minh UBG Mart 4.0 trên Appstore và Chplay. Ứng dụng giúp quý khách hàng cập nhật những sản phẩm, thông tin mới nhất, nhanh chóng nhất về UBG Mart.
Ứng dụng App UBG với thiết kế giao diện chuyên nghiệp, giúp người sử dụng dễ dàng thao tác và mua hàng trực tiếp thông qua ứng dụng. Chỉ mất 10-30s đăng ký và thanh toán là đơn hàng sẽ được đóng gói và giao ngay đến tay quý khách.
Đặc biệt, Quý khách còn được nhận ngay 100.000 xu tương đương 100.000đ để mua sắm tại siêu thị khi đăng ký thành viên trên app UBG Mart 4.0. (Chương trình áp dụng từ ngày 16/7/2022 đến ngày 26/7/2022).
Các tính năng nổi bật của ứng dụng app UBG:

  • Giao diện hiện đại, dễ thao tác.
  • Hàng ngàn khuyến mãi hấp dẫn.
  • Dễ dàng tra cứu đơn hàng.
  • Hoàn xu – tích điểm.

UBG Mart không ngừng hoàn thiện và cập nhật thêm những tính năng mới để trải nghiệm người dùng thuận lợi và tiện dụng hơn.
Ngày 16/7, Hãy đến ngay 189 Hoàng Cầu, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội tham gia LỄ KHAI TRƯƠNG HỆ THỐNG SIÊU THỊ THÔNG MINH UBG MART 4.0 để nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ sự kiện nhé!

Đối tác chiến lược