Home » SIÊU THỊ UBG MART HÀ NỘI CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG

SIÊU THỊ UBG MART HÀ NỘI CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG

Thành viên thứ 5 của chuỗi siêu thị UBG Mart 4.0 thuộc Tập đoàn UBG đã chính thức khai trương tại 189 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội vào ngày 16/07/2022 vừa qua.

Sự kiện khai trương siêu thị UBG Mart Hà Nội có sự góp mặt của ban lãnh đạo, bên truyền thông báo chí, toàn thể  nhân viên tại UBG Group cùng toàn thể khách hàng, người tiêu dùng tại Hà Nội.

SIÊU THỊ UBG MART HÀ NỘI CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG

Chiến lược phát triển UBG Group

Nhận thấy ngành bán lẻ online là một trong những lĩnh vực đầy tiềm năng trong tương lai. Kể cả đối với những người lớn tuổi cũng đang dần thay đổi thói quen mua hàng Offline thành Online nhiều hơn.

Để bắt kịp xu hướng đó , UBG Group ra mắt chuỗi hệ thống siêu thị thông minh UBG Mart 4.0 với dự kiến mở rộng mỗi tỉnh thành 1 UBG Mart khắp 63 tỉnh thành trên toàn  quốc.

Hiện nay, mô hình hệ thống siêu thị UBG Mart 4.0 đã có mặt tại: Hồ Chí Minh, Bến Tre, Phan Thiết, Đà Nẵng. Và gần đây nhất, sự kiện khai trương thành công siêu thị UBG Mart Hà Nội.
Với mục tiêu niêm yết sàn chứng khoán vào năm 2024 (đối với các công ty con) và lên sàn Nasdaq vào năm 2027 (đối với công ty mẹ). UBG Group đã và đang phát triển rất nhiều lĩnh vực khác nhau để tạo nên một hệ sinh thái khép kín như: Bán lẻ, Bất động sản, Du lịch nghỉ dưỡng,…

Chuỗi hệ thống siêu thị UBG Mart Hà Nội và toàn quốc

SIÊU THỊ UBG MART HÀ NỘI CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG

Trong suốt sự kiện khai trương siêu thị UBG Mart Hà Nội, Quý Khách sẽ được hoàn xu trực tiếp 20% trên giá trị đơn hàng (theo chính sách chuyển đổi hiện hành) để tiếp tục mua sắm trong Hệ sinh thái UBG Group.

UBG Mart 4.0 sẽ trở thành cầu nối giữa khách hàng và hơn 200 thương hiệu doanh nghiệp với chính sách kích cầu đầy hứa hẹn cho người tiêu dùng. Chuỗi siêu thị UBG Mart 4.0 luôn đẩy mạnh việc đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Đặc biệt, chính sách giá bán luôn cạnh tranh kèm theo những ưu đãi hấp dẫn.

Hơn thế, đội ngũ kinh doanh bán hàng bao gồm: nhân viên chính thức và nhân viên bán thời gian hoặc cộng tác viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Chương trình đào tạo tại UBG Mart luôn đề cao kỹ năng tư vấn, tư duy chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình và nghiêm túc.

Ra mắt APP UBG MART 4.0 và cập nhật sàn thương mại UBG Mart.com

Sàn thương mại điện tử UBG Mart 4.0 là cầu nối giữa người tiêu dùng và hệ thống chuỗi siêu thị. Vì vậy, việc thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới dành riêng cho UBG Mart 4.0 nhằm nhấn mạnh mức độ nhận biết chuỗi hệ thống siêu thị đối với người tiêu dùng.

Đối với app và sàn thương mại, chúng tôi luôn không ngừng tối ưu hóa bố cục, nội dung hình ảnh để phù hợp với mọi nền tảng, tăng tính trải nghiệm ở người dùng. Dù bạn có đang sử dụng thiết bị gì cũng đều có thể truy cập và mua sắm tại UBG Mart 4.0.

Ra mắt chuỗi UBG House & UBG House+

UBG House là mô hình kinh doanh thu nhỏ hệ sinh thái tập đoàn trên chính ngôi nhà của bạn. Mô hình này kết hợp với mô hình nền Kinh tế chia sẻ (sharing economy) – chia sẻ để tạo ra nhiều giá trị hơn cho cộng đồng.

Điểm nổi bật của kinh doanh với UBG House:

  • Chi phí vận hành thấp và có lộ trình đầu tư phát triển rõ ràng
  • Được phối hợp hỗ trợ tuyển dụng và đào tạo đội ngũ bài bản cùng các chương trình truyền lửa tạo động lực phát triển kinh doanh.
  • Được hỗ trợ toàn bộ công cụ marketing và thừa hưởng toàn bộ giá trị truyền thông qua các chiến dịch mà UBG Group đồng loạt triển khai.
  • Có cơ hội kinh doanh đa dạng mặt hàng thuộc hệ sinh thá của tập đoàn.
  • Và còn nhiều điểm nổi bật hấp dẫn khác.

SIÊU THỊ UBG MART HÀ NỘI CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý nhà báo, quý khách hàng đã dành thời gian tham dự sự kiện Khai trương siêu thị UBG Mart Hà Nội để buổi lễ diễn ra thành công, tốt đẹp.

 

Đối tác chiến lược