Home » TẬP ĐOÀN UBG ĐẶT MỤC TIÊU NIÊM YẾT SÀN CHỨNG KHOÁN 2024

TẬP ĐOÀN UBG ĐẶT MỤC TIÊU NIÊM YẾT SÀN CHỨNG KHOÁN 2024

Tập đoàn UBG ra đời với mục tiêu và sứ mệnh mang đến trải nghiệm “Sống và tiêu dùng thông minh” cho mọi người trong và ngoài nước. Chính vì vậy chúng tôi đã và đang phát triển rất nhiều lĩnh vực khác nhau để tạo lên một hệ sinh thái khép kín phục vụ cho quý khách hàng như: Bán lẻ, Bất động sản, Du lịch nghỉ dưỡng, giáo dục…

GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN UBG

GIỚI THIỆU UBG GROUP

Được doanh nhân Nguyễn Thanh Bình thành lập vào năm 2019, UBG Group là đơn vị tiên phong dẫn đầu về số hóa và ứng dụng công nghệ Blockchain, NFT vào hệ sinh thái sánh vai cùng sự bùng nổ công nghệ số trong thời đại 4.0 trên toàn cầu.

TẬP ĐOÀN UBG KHAI TRƯƠNG UBG MART 4.0

Chúng tôi nhận thấy ngành bán lẻ online là một lĩnh vực đầy tiềm năng. Đặc biệt từ khi bùng phát đại dịch Covid -19, thói quen mua hàng của người dân cũng thay đổi theo. Kể cả những người lớn tuổi, họ cũng đã bắt đầu chuyển sang mua hàng online nhiều hơn.

Nhanh chóng bắt kịp xu hướng đó, Tập Đoàn UBG cũng ra mắt Hệ thống chuỗi siêu thị “UBG Mart 4.0” theo mô hình “online to offline” (kết hợp kinh doanh trực tiếp và số hoá). Ngoài ra, trang thương mại điện tử phân phối rất nhiều mặt hàng tiêu dùng, khách hàng có thể dễ dàng mua sắm tại nhà mà không cần đi đâu xa. Hơn thế nữa khi mua hàng tại đây Quý Khách sẽ được hoàn xu trực tiếp 20% trên giá trị đơn hàng (theo chính sách chuyển đổi hiện hành) để tiếp tục mua sắm trong Hệ sinh thái UBG Group.

UBG GROUP KHAI TRƯƠNG UBG MART 4.0

Mô hình siêu thị Online thông qua website UBG Mart 4.0 kết hợp với ứng dụng nền tảng APP UBG Mart 4.0 (được Bộ Công thương cấp phép). Bên cạnh đó, đội ngũ Tập đoàn UBG không ngừng nghiên cứu, cải thiện chất lượng ứng dụng Công nghệ để liên tục gia tăng trải nghiệm mua sắm tích cực từ khách hàng.

HỆ SINH THÁI KHÉP KíN CỦA UBG GROUP

Ngoài bán lẻ, Tập Đoàn UBG còn ứng dụng công nghệ vào các hoạt động kinh doanh khác như: Kinh doanh bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng, giáo dục, F&B, trung tâm ứng dụng công nghệ…
UBG Land là thương hiệu dẫn đầu số hoá Bất Động Sản, Bất Động sản Nghỉ dưỡng trực thuộc UBG Group đang triển khai liên tục các dự án ở Phan thiết, Đà Lạt… với mục tiêu xây dựng những khu biệt thự nghỉ dưỡng ở xa thành phố, tuy nhiên giao thông thuận tiện hướng tới việc người dân có thể ở ngoại thành mà vẫn có thể đi làm ở tại thành phố.

Đối với Time Share, UBG Group ký kết hợp tác cùng Công Ty Vacation Paradise với nhiều khu resort ở Phú Quốc, Vũng Tàu, Nha Trang… giúp khách hàng có thể trao đổi kỳ nghỉ với nhau trên 4500 khu resort trên toàn thế giới, đa dạng sự lựa chọn, gia tăng trải nhiệm tuyệt vời để mang đến những kỳ nghỉ hạnh phúc cho khách hàng.

Trong thời đại Công nghệ, với tham vọng tìm hướng đi mới, đồng thời tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của Tập đoàn. Sau một thời gian dài tìm hiểu, học hỏi ngày 07/5/2022 UBG Group chính thức khai trương Trung tâm nghiên cứu & ứng dụng Blockchain, NFT. Tập Đoàn UBG hứa hẹn sẽ bùng nổ và là một trong những doanh nghiệp đầu tiên mở đường cho cuộc cách mạng số hóa tài sản, số hóa kinh doanh trên nền tảng công nghệ Blockchain.

HỆ SINH THÁI KHÉP KíN CỦA UBG GROUP

Nguyễn Thanh Bình – chủ tịch tập đoàn UBG chia sẻ:

“Chúng tôi là một trong những đơn vị đầu tiên số hóa bất động sản trên thế giới. Sản phẩm ứng dụng NFT số hoá BĐS Nghỉ dưỡng đầu tiên sẽ do UBG Land triển khai tại Bình Thuận. Quy mô 20 ha, được xây dựng thành khu biệt thự nghỉ dưỡng với mỗi căn biệt thự nghỉ dưỡng có diện tích 1000m2, dự kiến sẽ công bố vào đầu tháng 8.2022.

Theo đó, UBG Group sẽ số hóa từng căn biệt thự thành 1 NFT riêng biệt và cộng đồng có thể giao dịch, chuyển đổi các NFT này trên nền tảng UBG Token. Chúng tôi cam kết cho phép khách hàng chuyển đổi NFT ngang bằng giá trị ban đầu thông qua UBG Token. Ngoài ra, khi Khách hàng sở hữu NFT có thể gửi vào Farm để sinh ra lợi nhuận chủ động”.

MỤC TIÊU NIÊM YẾT SÀN CHỨNG KHOÁN

Mục tiêu của Tập Đoàn UBG là biến UBG Group không chỉ trở nên quen thuộc với người dân Việt mà còn có thể vươn tầm ra thế giới. Vì thế Tập đoàn không ngừng nỗ lực để phát triển và hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ và đa dạng các ngành hàng trong hệ sinh thái của mình. Trong cuộc họp Đại hội cổ đông năm 2020 thì Tập Đoàn UBG đặt mục tiêu sẽ niêm yết trên sàn chứng khoán vào năm 2024 và lên sàn Nasdad vào năm 2027.

MỤC TIÊU NIÊM YẾT SÀN CHỨNG KHOÁN của UBG GROUP

Để hiện thực hóa mục tiêu thì ngoài một Chiến lược bền vững thì tiềm lực kinh tế là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Nếu không có cộng đồng thì Chúng tôi không thể thực hiện được điều đó. Vì thế, Ban lãnh đạo của Tập Đoàn UBG đã triển khai kế hoạch chào bán cổ phần cho các Nhà đầu. Dự kiến bắt đầu từ tháng 11/2021 đến tháng 3/2024 để Tập Đoàn UBG có đủ kinh phí để đầu tư. Cùng với là đó hoàn thiện hồ sơ để đến cuối năm 2024 Tập Đoàn UBG sẽ hoàn tất thủ tục để niêm yết lên sàn chứng khoán Việt Nam.

Đối tác chiến lược