Home » [UBG LAND] – BẤT ĐỘNG SẢN HÀM THẮNG VƯƠN LÊN VƯỢT TRỘI LÀ VÌ ĐÂU?

[UBG LAND] – BẤT ĐỘNG SẢN HÀM THẮNG VƯƠN LÊN VƯỢT TRỘI LÀ VÌ ĐÂU?

Bất động sản Hàm Thắng tọa lạc tại vị trí đường Quốc lộ 1A, Xã Hàm Thắng, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận giáp thành phố Phan Thiết. Hàm Thắng được xem là khu vực tiềm năng và mang giá trị cao về bất động sản hơn nơi khác. Để hiểu hơn về bất động sản ở Hàm Thắng thì hãy cùng UBG Land tìm hiểu thông tin bên dưới.

Vị trí “vàng” thu hút nhà đầu tư đến Hàm Thắng

Bắc Bình là 1 huyện có diện tích 107.900 ha và là huyện có diện tích lớn nhất của tỉnh Bình Thuận. Huyện nằm ở phía bắc của tỉnh và cách TPHCM khoảng 230km. Huyện Bắc Bình Bình Thuận gồm có 18 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 2 thị trấn. Chỉ cách thành phố Phan Thiết 40km, cách biển Cà Ná 60km, cách biển Phan Rí Cửa 13km, cách sân bay Phan Thiết và Mũi Né chỉ 30km. Ngoài ra, nơi đây còn được kết nối bởi tuyến đường bộ quốc lộ 1A, tuyến đường sắt Bắc Nam, trong tương lai 2-3 năm nữa có thêm tuyến cao tốc Phan Thiết – Vĩnh Hảo đi ngang

Có thể nó Hàm Thắng là địa danh đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến. Nơi tập trung nhiều tiện ích cũng như tiềm năng về du lịch khá lớn.  Tỉnh Bình Thuận có lợi thế có bờ biển dài 192km để phát triển du lịch, có rừng , có sân bay, có cao tốc. Do đó việc di chuyển từ TPHCM đến Bình Thuận được rút ngắn đáng kể chỉ từ 1h30 – 2h. Qua đó, khách hàng có thể thấy Bình Thuận đang là điểm nóng  trở thành điểm sáng cho các nhà đầu tư đất nền, đất sào mẫu tìm đến.

Vị trí Hàm Thuận Bắc

Tiềm năng bất động sản Hàm Thắng trong tương lai

Có thể nói dự án bất động sản Hàm Thắng luôn được các nhà đầu tư và theo dõi. Do cơ sở vật chất và hạ tầng dần được hoàn thiện, tích hợp nhiều tiện nghi đa dạng và phong phú.

Dự đoán giá đất tại Hàm Thắng nói riêng và Bình Thuận nói chung sẽ tăng bao nhiêu nếu các dự án dưới đây hoàn thành và đi vào hoạt động trong vài năm nữa:

  • Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và Phan Thiết – Vĩnh Hảo đã khởi công ngày 30/09/2020
  • Các tuyến đường quy hoạch liên huyện (52m) và liên xã (30m) đi ngang qua huyện Bắc Bình sẽ được triển khai
  • Mở rộng quốc lộ 28 kết nối Phan Thiết và Đà Lạt được bố trí vốn thực hiện trong 2021-2025
  • Sân bay Phan Thiết có công suất thiết kế 2 triệu hành khách/năm dự kiến hoàn thành năm 2023
  • Khu du lịch Safari Rạng Đông rộng 3.300 ha đi vào hoạt động trong năm 2021
  • Khu nông thị Dubai quy mô 1.142 ha ngay Bàu Trắng của các chủ đầu tư DHA + Thuận Việt + Hưng Thịnh đang chờ chính phủ phê duyệt
  • Novawolrd Bàu Trắng đang được Novaland điều chỉnh mở rộng dự án lên 1.000 ha so với 100 ha trước đây

Có nên đầu tư bất động sản Hàm Thắng

Với quỹ đất to lớn chưa được khai thác, hơn thế nữa giá đất tại đây đã tăng vọt hơn 50% trong vòng nửa năm. Với sự phát triển vượt mặt của cơ sở hạ tầng và tích hợp nhiều khu tiện ích thì dự án bất động sản Hàm Thắng là nơi đáng để các nhà đầu tư chú trọng. Hiện tại UBG Land đang triển khai mô hình bất động sản mua chung tại Hàm Thắng cho các nhà đầu tư. Hơn thế nữa nơi đây còn có  nhiều khu du lịch sinh thái và khu du lịch nghỉ dưỡng. Một số danh lam thắng cảnh có thể kể đến như: hồ Sông Quao, hồ Hàm Thuận và Đa Mi, thác Chín tầng, thác sương mù, đồi sân bay,… Các điểm du lịch này được đánh giá gần giống với Đà Lạt – vừa hữu tình, nên thơ, lại vừa mờ mờ, ảo ảo cộng với thời tiết se se lạnh. Để phục vụ cho du lịch, tỉnh đã đầu tư, nâng cấp và mở rộng các tuyến đường như ĐT 714 từ trung tâm huyện lên Đa Mi, tuyến Đa Tro đi Tà Mỹ.

Nhờ vậy, việc di chuyển lên các địa điểm du lịch đã trở nên nhanh chóng, thuận lợi hơn. Về kinh tế, nông nghiệp là ngành chủ đạo của xã với cây trồng chủ yếu là thanh long, lúa,… Ngoài ra, có nhiều nhà máy, xí nghiệp được xây dựng tại đây đã tạo nên một khu tiểu thủ công nghiệp – thương mại.

 

Bất động sản Hàm Thuận Bắc

 

Không chỉ có cảnh đẹp và văn hóa đặc sắc mà tại vùng đất Bình Thuận đầy nắng và gió này còn là nơi được đánh giá cao sẽ là nơi du lịch nghỉ dưỡng sầm uất. Chỉ trong vài năm trở lại đây thôi, nhưng tỉnh này đã thu hút rất nhiều khách du lịch. Cộng thêm sự đổ bộ của các tập đoàn lớn thì hứa hẹn trong tương lai đây sẽ nơi tuyệt tác cho thiên đường nghỉ dưỡng và du lịch.

 

Đối tác chiến lược