Home » [UBG LAND] NHÀ PHỐ BIỂN PARA GRUS – BĐS BÃI DÀI CAM RANH

[UBG LAND] NHÀ PHỐ BIỂN PARA GRUS – BĐS BÃI DÀI CAM RANH

Nhà phố biển là loại bất động sản kết hợp giữa sản phẩm nghỉ dưỡng biển và nhà phố đem lại trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cho gia chủ. Bất động sản nghỉ dưỡng là sản phẩm đầu tư dành cho nhà đầu tư thứ cấp hợp tác với các thương hiệu lớn nhằm gia tăng tài sản đầu tư. Nhà Phố biển Para Grus thuộc khu đô thị nghỉ dưỡng KN Paradise chính là vùng đất lành, trường tồn cùng thời gian mang đến vượng khí và hạnh phúc cho gia chủ.

Giới thiệu khu đô thị nghỉ dưỡng KN Paradise

giới thiệu khu đô thị Para Grus

Chủ Đầu Tư dự án KN Paradise Cam Ranh – Công ty TNHH KN Cam Ranh – được thành lập vào 23/01/2015 là một thành viên của công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành.
Tập đoàn KN  được xây dựng và đi lên từ bàn tay vị doanh nhân đời đầu – anh hùng lao động Lê Văn Kiểm. Trong suốt những năm tháng hoạt động, tập đoàn đã trải qua nhiều sóng gió thăng trầm rồi giờ đây đã vươn mình trở thành thương hiệu lớn trong lĩnh vực bất động sản, kinh doanh dịch vụ.
KN Paradise  là quần thể khu đô thị nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí phức hợp cao cấp tại Cam Ranh. Dự án này có quy mô lớn, được đầu tư nghiêm túc và đẳng cấp với tiêu chuẩn quốc tế. Tiến độ của dự án đang được đẩy nhanh với phân khu Para Grus.

Nhà phố Para Grus Cam Ranh ở đâu?

vị trí ubg land para grus cam ranh

Nhà phố biển Para Grus Cam Ranh tọa lạc ngay vị trí đắc địa và độc tôn của thủ phủ du lịch Khánh Hòa, tại Bãi Dài, Phường Cam Nghĩa, Tp. Cam Ranh.
Bãi Dài Cam Ranh là nơi sở hữu đường bờ biển trải dài mênh mông, lọt top 5 bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Ai đã từng dừng chân nơi đây chắc chắn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi trước mắt mình hiện ra một bãi biển mang vẻ đẹp bình dị và xanh ngắt đến vậy. Chính vẻ đẹp thuần khiết ấy đã chiếm trọn trái tim của mọi du khách khi dừng chân đến đây.
Bên cạnh đó, có hạ tầng được kết nối hoàn thiện, nên Cam Ranh hiện là nơi thu hút làng sóng đầu tư đổ bộ vào. Bên cạnh đó, nửa cuối năm 2021 được đánh giá là giai đoạn tăng trưởng thần tốc của thị trường BĐS tại Cam Ranh.

Điểm nổi bật của nhà phố biển Para Grus Cam Ranh

Nhà phố biển Para Grus Cam Ranh nằm trong khu đô thị nghỉ dưỡng KN Paradise, nơi nhận được sự quan tâm đông đảo từ giới đầu tư trong và ngoài nước.
Điểm nổi bật của Nhà phố Para Grus nằm ở:

Là khu đô thị có quy mô lên đến 800ha dọc theo bờ biển Bãi Dài của TP Cam Ranh.

Khu nhà phố biển được thiết kế dựa trên sự kết hợp giữa văn hóa Đông Tây hòa quyện với các yếu tố phong thủy, ngũ hành của phương Đông hòa quyện cùng phong cách sang trọng của phương Tây.

Para Grus Cam Ranh được triển khai với quy mô 39ha liền kề sân KN Golf Links.

Tại sao nên đầu tư vào nhà phố Para Grus Cam Ranh?

điểm nổi bật của nhà phố para grus

  • Dự án nằm bên phía mặt biển Bãi Dài – Top 10 Bãi biển đẹp nhất thế giới. Sở hữu 5km trong số 17km bãi biển Bãi Dài Cam Ranh.
  • Sở hữu 5km trong số 17km chiều dài mặt biển Bãi Dài Cam Ranh. Thuận lợi trong việc kết nối giao thông: đường biển, đường hàng không, đường sắt, đường bộ.
  • Chủ đầu tư uy tín với tiềm lực tài chính lớn: Công ty Cổ Phần Golf Long Thành.
  • Tiềm gia tăng giá trị hàng năm lên đến 50 – 200% trong vòng 5 năm.
  • Hạ tầng khu vực hoàn thiện & Quy hoạch đồng bộ (Đáp ứng xu hướng thay đổi ngành du lịch nghỉ dưỡng tại thị trường Việt Nam).
  • Ngay cạnh Sân Bay Quốc Tế Cam Ranh (Đã khai thác đường băng số 2).
  • Tầm nhìn về KN Golf Links 27 Lỗ đang hoạt động – Được thiết kế bởi Greg Norman
  • Hơn 30 tiện ích đẳng cấp thuộc Đại quần thể đô thị – giải trí – nghỉ dưỡng KN Paradise 800ha
  • Thuận lợi trong việc kết nối giao thông: đường biển, đường hàng không, đường sắt, đường bộ.
  • Sở hữu 4 yếu tố tăng giá BĐS chỉ có tại KN Paradise: Cạnh Sân Bay Quốc Tế – 5km Mặt Biển – Cạnh Sân Golf – Sở Hữu Casino.

Mô hình mua chung UBG Land Para Grus

ubg land para grus

UBG Land là thương hiệu TIÊN PHONG số hoá Bất Động Sản, Bất Động sản Nghỉ dưỡng trực thuộc UBG Group. UBG Land đang triển khai liên tục các dự án ở Phan thiết, Đà Lạt… với mục tiêu xây dựng những khu biệt thự nghỉ dưỡng, Farmstay ở xa thành phố. Nhưng, có giao thông thuận tiện hướng tới việc vừa có thể ở ngoại thành mà vẫn có thể vừa đi làm tại thành phố.
Mô hình mua chung UBG Land Para Grus ra đời để việc sở hữu căn nghỉ dưỡng tại Para Grus Cam Ranh không còn là mơ ước đối với những nhà đầu tư có số vốn hạn chế nữa.
UBG Land – dự án Bất động sản mua chung, nhà đầu tư sẽ sở hữu một phần BĐS với số vốn nhỏ. Nhà đầu tư sẽ được hưởng lãi hàng tháng, hàng năm lên đến 40% giá trị Bất động sản tùy vào dự án.

Đối tác chiến lược