Home » [UBG LAND] – TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN HÓC MÔN TRONG TƯƠNG LAI

[UBG LAND] – TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN HÓC MÔN TRONG TƯƠNG LAI

Bất động sản Hóc Môn đang là thị trường được nhiều nhà đầu tư, nhà môi giới quan tâm đến. Tọa lạc tại vị trí được xem là “kim cương” của ngoại ô TP.HCM, vì còn khá nhiều đất xây dựng nên Hóc Môn là nơi tiềm năng để thu hút các nhà đầu tư. Hãy cùng UBG Land tìm hiểu về tiềm năng của dự án bất động sản Hóc Môn trong tương lai nhé.

Tiềm năng bất động sản Hóc Môn

Vị trí “đắc địa” thu hút nhà đầu tư

Hóc Môn là cửa ngõ quan trọng nằm ở phía Tây Bắc TP.HCM, tiếp giáp với Quận 12, Bình Tân, Bình Chánh, Củ Chi, Bình Dương, Long An. Khu vực này có hệ thống đường quốc lộ, đường vành đai, tỉnh lộ, hương lộ khá hoàn chỉnh, tạo điều kiện thuận lợi để phát triển công nghiệp và đô thị hóa, giúp giảm áp lực dân cư cho khu vực nội thành.

Vị trí địa lí bất động sản Hóc Môn

Tiềm năng bất động sản ở Hóc Môn

Đến thời điểm hiện tại Hóc Môn dần chuyển mình là thay đổi, cơ sở hạ tầng và vật chất dần hoàn thiện. Các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí giúp tinh thần và đời sống  dân cư được tốt hơn. UBND các xã tại Hóc Môn được xây mới góp phần giải quyết các vấn đề liên quan đến hành chính. Nhiều tiện ích phong phú và đa dạng đang được xây dựng và hoàn thiện như ThếGiới Di Động, FPT, Siêu Thị Điện Máy Xanh, Coopmart Đặng Thúc Vịnh, KFC Hóc Môn,… Hơn thế nữa các chi nhánh của các ngân hàng có mặt ở gần hầu hết tất cả các xã ở Hóc Môn. Giúp dân cư Hóc Môn dễ dàng giao dịch tiền tệ không phải thông qua tiền mặt.

Hiện tại giá nhà đất tại khu vực đang có chiều hướng gia tăng theo từng cụm, đặc biệt là những khu gần đường lớn hoặc khu dân cư đông đúc, hứa hẹn Hóc Môn sẽ là một trong các khu vực nóng sốt về giá cả nhà ở, tiện nghi sinh hoạt, thu hút cư dân tập trung về sinh sống và phát triển. Loại hình bất động sản được giao dịch nhiều nhất tại huyện Hóc Môn vẫn là đất nền, do quỹ đất tại đây còn khá rộng. Dự kiến sẽ còn tăng hơn nữa trong thời gian tới, khi chính quyền địa phương nới lỏng việc phân lô, tách thửa.

Để hiểu rõ và chi tiết hơn thì UBG Land sẽ đưa ra bảng giá đất tham khảo tại Hóc Môn hiện tại để các nhà đầu tư tham khảo:

Bảng giá bất động sản Hóc Môn

Thông qua các chi tiết cũng như mà thông tin từ UBG Land cập nhật về tiềm năng phát triển của bất động sản Hóc Môn . Ngoài ra các nhà đầu tư còn muốn biết thêm chi tiết gì về Hóc Môn thì UBG Land sẽ cập nhật thêm. Hy vọng những thông tin bổ ích mà UBG Land cập nhật sẽ giúp được cho các nhà đầu tư.

Hiện tại UBG Land đang triển khai dự án UBG Land Hóc Môn. Dự án UBG Land là dự án bất động sản mua chung, nhà đầu tư sẽ sở hữu một phần BĐS với số vốn nhỏ. Nhà đầu tư sẽ được hưởng lãi hàng tháng, hàng năm lên đến 40% giá trị Bất động sản tùy vào dự án.

Tìm hiểu thêm tại: UBG LAND HÓC MÔN – Ubg

Đối tác chiến lược